นอนไม่สนิด

น้องอายุได้23วันเวลานอน น้องหายใจครืดคราดบางทีก้อเหมือนหายใจไม่ออก อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนพอจะรู้ไหมคะว่าน้องเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 วันก็เป็นค่ะ แม่ลองดูในรูจมูกน้องนะคะ บางทีมีน้ำมูกติดอยู่ ใช้สำลีก้านเช็ดออกก็หายค่ะ

ตอนลูกแรกเกิดเคยเปนค่ะ พอโตขึ้นเดือนกว่าก้หายไปเองอ่ะคะ