มีบ้านไหนลูกตรวจการได้ยินไม่ผ่านบ้างคะ

น้องอายุได้1อาทิตย์ ตอนออกจากโรงบาลเจ้าหน้าได้แจ้งว่า ผลการตรวจการได้ยินทั้งสองข้างของน้องไม่ผ่าน นัดอีกวันที่14ธันวาคมมาตรวจอีกครั้ง เครียดมากเลยใครคะมีแม่บ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์นี้บ้างคะช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยจร้า

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ไม่ผ่านทั้ง 2 ข้างตอนออกรพ. หมอนัดตอน 1 เดือน ก็ตรวจผ่านค่ะ ปกติของเด็กแม่ บางคนน้ำคร่ำในหูยังไม่แห้งดีเลยตรวจไม่ผ่าน เราถามเพื่อนก็ตรวจไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ

6mo ago

ดีแล้วค่ะแม่ เราตอนแรกสามีก็เครียด พอตรวจผ่านก็สบายใจละ แต่พอโตนี่อยากจะถามหมอว่าผ่านจริงไหม ทำไมเรียกยังไงก็หูตึง 5555555