ลูกพูดยังไม่เป็น

น้องอายุได้18 เดือน เรียกปะป๊ามะม๊ายังไม่ได้เลยค่ะ พูดก็ไม่ค่อยทำตาม บางคำเข้าใจ แต่ส่วนมากจะไม่เข้าใจ แบบนี้น้องผิดปกติหรือพฒนาการช้าหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตรวจพัฒนาการหรือยังคะ บ้านนี้18เดือนพูดและทำตามคำสั่งได้แล้ว