เวลาให้นมจากเต้า น้องกินนานกันแค่ไหนในแต่ละครั้ง แล้วกำหนดปริมาณนมให้ลูกกันยังไง

น้องอายุได้ 8 วันแล้ว กินนมนาน ราวๆ ชม. ต่อครั้ง กำหนดปริมาณน้ำนมให้ล๊กไม่ได้เลยค่ะ ว่าน้อยหรือมากไปสำหรับวันวันนึงรึป่าว แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ

เวลาให้นมจากเต้า น้องกินนานกันแค่ไหนในแต่ละครั้ง แล้วกำหนดปริมาณนมให้ลูกกันยังไง
3 ตอบกลับ

สังเกตุจากปริมาณอึและฉี่ค่ะ