พัฒนาการเด็ก5เดือน

น้องอายุได้ 5 เดือนยังนั่งไม่ค่อยได้เลยคะ ปกติแล้วเด็กต้องนั่งได้ตอนกี่เดือนคะ #ลูกคนแรกคะ

8 ตอบกลับ

เด็กบางคนนั่งทรงตัวได้ก็6เดือนแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ค่อยๆฝึกน้องไปค่ะ เด็กแต่ละคนมีพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ

https://th.theasianparent.com/ลูกนั่งได้ตอนกี่เดือน ลองอ่านบทความนี้ดูนะครับ ขอให้น้องนั่งได้เร็ว ๆ นะครับ

บ้านนี้6เดือนกว่ายังลุกนั่งเองไม้เปนรัยคะ เคียดมากเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ลุกนั่งตอน7เดิอน8เดือนคลานจ้า

ตามด้วยค่ะน้อง5เดือนกว่าแร้วยังนั่งไม่ได้เลยค่ะ

ไม่ต้องไปเร่งนอนะค่ะเดี๋ยวเค้าทำได้เอง

ของบ้านนี้5เดือนนั่งได้นานแล้วคะ

6เดือน-1ขวบค่ะ