น้องร้องกินนมบ่อย

น้องอายุได้ 15 วัน ร้องกินนมทุกๆครึ่งชั่วโมงหรือ 2 ชั่วโมง และกินเก่ง กินทีครั้งละไม่ต่ำกว่า 3 oz ถ้าชั่วโมงไหนไม่ยอมนอน จะกินนมถึง 5 oz กว่าจะหลับ แบบนี้จะแก้ไขอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ น้องยังเล็ก ต้องให้นมน้องในเวลา2-3ชม. ค่ะ 3เดือนขึ้นไปน้องจะไม่กินบ่อยแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ทีแรกก็แอบกังวลเหมือนกันน้องกินเยอะไปจะเป็นอะไรไหม