น้องอายุได้ 1 เดือน 5 วัน ค่ะกลางดึกน้องจะไม่ค่อยนอนให้ดูดนมก้อจะทำริดถีบออก บางทีก็งอแง กว่าจะหลับเที่ยงคืนบางทีเกือบเช้า เพราะอะไรค่ะ หรือเพราะยังสับสนอยู่แยกไม่ออก

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เห็นเขาว่าเด็กยังไม่รู้กลางวันกลางคืน แม่บ้านนี้นอนเช้าทุกวัน เพราะปั้มนมด้วย เหนื่อยสุดๆ

7y ago

ใช่เรยค่ะคุนแม่ พอเวลาป่านนี้เค้าชอบนอน นอนนานตื่นอีกทีก้อ ทุ่มสองทุ่ม ล่ะไม่ยอมนอน

น่าจะท้องอืดนะคะแม่ ลองทามหาหิงดูค่ะ ถ้าไม่หายก็ให้กินเบบี้ดอล

7y ago

ลองแล้วค่ะก็ยังงอแง