ลูกไม่ยอมนอน

น้องอายุใกล้จะ1เดือน น้องจะตื่นตอน6โมงเย็น เราก็ให้กินนมย้องกินไม่ยอมอิ่มถึง4ทุ่มไม่นอนเลยน้องงอแงหงุดหงิดบางครั้งตอนเข้าเต้า เป็นแบบนี้ตลอด ทำไงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่พยายามอย่าให้น้องหลับเกิน 5 โมงเย็นค่ะ