เก้าอี้เเบบนี้อันตราย​มั้ยคะ​

น้องอายุสองเดือน​ มีคนทักอย่าให้ลูกนั่งเเบบนี้​ อันตราย​ เเม่ไม่ทราบจริงๆ​ เก้าอี้นี้เหมือนอุ้มน้องยกลอยขึ้นขายืนไม่ได้นะคะ​ เอาไว้ให้เขานั่งชั่วครั้งคราว​ ไม่เกิน​ 5นาที​

เก้าอี้เเบบนี้อันตราย​มั้ยคะ​
19 ตอบกลับ

สัก4-5เดือน ดีกว่าค่ะ เป็นห่วงเรื่องสรีระ น้องยังอ่อนมากๆ