เก้าอี้เเบบนี้อันตราย​มั้ยคะ​

น้องอายุสองเดือน​ มีคนทักอย่าให้ลูกนั่งเเบบนี้​ อันตราย​ เเม่ไม่ทราบจริงๆ​ เก้าอี้นี้เหมือนอุ้มน้องยกลอยขึ้นขายืนไม่ได้นะคะ​ เอาไว้ให้เขานั่งชั่วครั้งคราว​ ไม่เกิน​ 5นาที​

เก้าอี้เเบบนี้อันตราย​มั้ยคะ​
19 ตอบกลับ

น้องยังทรงตัวไม่ค่อยได้ อย่าเพิ่งให้นั่งค่ะแม่

ไม่ควรให้นั่งคะ กระดูกสันหลังยังไม่แข็งแรง

ระวังความปลอดภัยด้วยนะคะ น้องยังเล็กยุ

สองเดือนอย่าพึ่งให้นั่งเลยค่ะ

กระดูก​ยังไม่แข็งแรง​พอคะ

เป็นห่วงหลังน้องค่ะแม่

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ระวังหน่อยค่ะแม่

ควรใช้ช่วง 5 m+ ค่ะ