ขอถามหน่อยค่ะเเม่เครียดมากค่ะ🙏🥲

น้องอายุยังไม่ถึงเดือนชอบร้องตอนกลางคืนกล่อมหยุดแปบๆก็ร้องอีกเป็นชั่วโมงๆแต่พออยู่กับคนอื่นที่ไม่ใช่พ่อแม่เขากับเงียบนั่งนิ่งนอนนิ่งได้พอเรากล่อมเขาหลับได้แล้วเอาเขาไปวางที่นอนเขาก็ตื่นมาร้องอีกเราควรทำยังไงดีค่ะ ปล.น้องกินนมอิ่มจนไม่เอาแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับCommentล่วงหน้านะคะ🙏🤍 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ทามหาหิงค่ะแม่ กับจับพาดบ่าสักพักเขาน่าจะท้องอืด

อิ่มจัดค่ะ แน่นท้อง นอนไม่ได้