แนะนำเตียงสำหรับ คุณแม่มือใหม่

น้องอายุครบ 1 เดือน ใช้เปลและรถโยกทุกแบบที่มีขายตามท้องตลาด แนะนำเปลผ้าขาวม้าราคาหลักร้อย ไกวแปบๆ น้องหลับดีมากค่ะ แต่แนะนำให้ไกวแค่กล่อมนอนนะคะ พอหลับก็ปล่อยให้นิ่งปกติ เวลาให้น้องนอนเตียงปกติ น้องจะได้ชิน ไม่ติดเปลค่ะ เป็นอีก1ตัวช่วย ที่เบาแรงคุณแม่มือใหม่ คุณแม่แค่กล่อมให้เค้าสงบนิดหน่อย ลงเปลไกว ก็หลับสนิทแล้วคะ

แนะนำเตียงสำหรับ คุณแม่มือใหม่
2 ตอบกลับ

ใช้ได้คะ บ้านนี้ใช้เปลแบบในรูปให้น้องนอนคะ ปัจจุบัน7m8d นอนเฉพาะตอนกลางวันส่วนกลางคืน นอนกับแม่ เวลาไปข้างนอกน้องไม่ติดเปลนะคะ

บ้านนี้กลางวันนอนเปลแบบนี้ค่ะ กลางคืนนอนกับแม่ เวลาไปไหนมาไหน เอานอนพื้นน้องก็นอนค่ะ