สะดือมีเลือดซึมไป

น้องอายุ 8วันค่ะ สะดือเป็นแบบตามรูป ถือว่ปกติมั้ยคะ ไม่มีกลิ่นและไม่มีน้ำเหลืองค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

สะดือมีเลือดซึมไป
6 ตอบกลับ

ห้ามดึง ห้ามงัดนะคะ พยายามเช็ดทำความสะอาดเหมือนเดิมค่ะ สะดือน้องกำลังจะหลุดแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ใกล้หลุดแล้วค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งจะหาย

เช็ดทำความสะอาดตามที่หมอสั่งปกติค่ะ

เช็ดดีๆคะเเม่ เดี๋ยวก็หลุดเเล้ว✌️

ปกติค่ะใกล้หลุดแล้ว

ปกติจ้า