ผื่นขึ้นบริเวณหน้าท้อง

น้องอายุ 8 เดือน มีผื่นขึ้นบริเวณหน้าท้อง และตามลำตัวเป็นจุดเล็กๆ จะเยอะแค่บริเวณหน้าท้องถึงหน้าอก เป็นมาประมาณ 2 เดือน ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร ทีแรกคิดว่าเป็นเพราะน้องเริ่มคลาน แล้วท้องถูกับพื้น แต่เปลี่ยนชุดเป็นแบบรอมเปอร์ก็ไม่หายยังเป็นเยอะขึ้น ? มีเด็กๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ หรือควรใช้ครีมอะไรทาดี

ผื่นขึ้นบริเวณหน้าท้อง
1 ตอบกลับ

แพ้น้ำยาซักผ้า หรือแป้งหรือเปล่าคะ ลองเปลี่ยนดูค่ะ