ลูกทานนมน้อย

น้องอายุ 8 เดือน 19 วัน น้องทานนมน้อยค่ะ น้ำหนักล่าสุด 6.3 กก.สูง 68 ซม. แต่น้องทานข้าวเก่ง ตอนนี้น้องทานนมแอ็นฟาโกรสูตร 2 เลยจะลองถามแม่ๆๆว่ามีน้องคนไหนทานนมน้อยเหมือนกันไหม

ลูกทานนมน้อย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานนมน้อยเหมือนกันเลยค่ะ เป็นห่วงจัง