น้องตาแฉะ

น้องอายุ 8 วันค่ะ ตาข้างขวาน้องแฉะ มีขี้ตาตลอดเวลา เป็นตั้งแต่วันแรกคลอด แต่เหมือนขี้ตาจะเยอะขึ้นทุกวัน แต่ตาน้องไม่แดงนะคะ รักษาอย่างไรได้บ้างคะ

น้องตาแฉะ
27 ตอบกลับ

เราเคยเอาน้ำนมแม่หยดใส่สำลีแล้วเช็ดให้น้องแล้วหายนะคะ แต่จะใช่ได้กับน้องทุกคนไหมไม่แน่ใจค่ะ