หายใจเร็ว

น้องอายุ 8 วัน หายใจเหมือนหอบ หายใจเร็วเป็นบ้างครั้ง แล้วก็หายใจปกติ สลับกัน น้องเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่เป็นไรค่ะ แรกๆๆ เป็นแบบนี้ค่ะ ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกัน

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องมีโรคประจำตัวไหมคะ หรือที่บ้านเลี้ยงสัตว์ไหม