น้องอึแข็ง ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องอายุ 7 เดือนคะ น้องเหมือนอึแข็งมากคะ เวลาอึต้องเบ่งหน้าแดง ร้องไห้ตอนเบ่งด้วยคะ ให้น้องกินอาหาร 2 วันก่อนก็เป็นบดผักรวม วันนี้น้องเบ่งจนตูดแดง อึเป็นลักษณะกลมๆแข็งๆเล็กๆ เช็ดตูดน้องมีเลือดซิบนิดนึง. ต้องทำไงคะ มันอยู่ที่อาหารหรือเปล่าคะ หรือต้องแก้ไขยังไงคะ จอคำแนะนำด้วยคะ. #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองส้ม ไม่ก็มะละกอดูค่ะ แล้วก็ให้กินน้ำเยอะขึ้นหน่อย

4y ago

อาจจะยังมีของเก่าค้าง เลยทำให้ยังแข็งค่ะ ผักบางชนิดมีกากใยสูงทำให้อึแข็งก็มีค่ะ