ตดน้ำ

น้องอายุ​ 7​ วัน​ ถ่ายบ่อยมากตอนแรกแม่คิดว่าน้องพึ่งได้รับนมแม่เลยทำให้ถ่ายท้อง​ แต่กลับมาบ้านได้​ 3​ วันน้องถ่ายบ่อยมาก​ ตดก็มีน้ำออกมาเหมือนท้องเสียง​ ถ่ายก็เป็นน้ำสีเหลือง​ แม่ไม่ได้กินอะไรแปลกๆ​ ไปนะคะ​ มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างรบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ..น้องท้องเสียหรือเปล่าคะ