หายใจครืดคราดบ่อยเพราะมักแหวะนม ทั้งที่ให้เฉพาะร้องจะกินนมเท่านั้น แก้แหวะยังไงดีคะ

น้องอายุ 70 วันแล้วค่ะ

หายใจครืดคราดบ่อยเพราะมักแหวะนม ทั้งที่ให้เฉพาะร้องจะกินนมเท่านั้น แก้แหวะยังไงดีคะ
1 ตอบกลับ

1.ทานปริมาณตามช่วงวัย อย่าให้ทุกครั้งที่ร้อง บางทีร้องไม่ได้แปลว่าหิว ให้เยอะ = นมล้นกระเพาะ เลยแหวะ 2.ท่าป้อนนมถูกต้อง 3.หลังทานนม อุ้มเรอ