อาหาร6เดือน

น้องอายุ 6เดือน 13วัน ควรทานวันละกี่มื้อ ? ถ้าน้องทานนมน้อยลงแต่ทานอาหารได้มากจะเป็นผลเสียไหมกับช่วงอายุของน้อง (คุณแม่มือใหม่)เลี้ยงน้องคนเดียวที่ต่างประเทศค่ะ ขอบคุณทุกๆคำสอนของคุณแม่ทุกคน

อาหาร6เดือน
1 ตอบกลับ

ข้าว 1 มื้อ นมแบ่งเป็น 5 ขวดค่ะ