ผื่นขึ้นรอบปาก เป็นตุ่มแดงๆ

น้องอายุ 5 เดือน มีผื่นขึ้นรอบปาก เป็นตุ่มแดงๆ อยู่ 6-7 ตุ่ม เกิดจากสาเหตุอะไรคะ พอไปสักพัก ตุ่มจะแตก เอายาทาแล้วก็ไม่ดีขึ้น

ผื่นขึ้นรอบปาก เป็นตุ่มแดงๆ
1 ตอบกลับ

ผดร้อนไหมค่ะ แล้วมาเจอกับน้ำนม เลยทำให้อักเสบ ลองหาคุณหมอดีกว่านะคะ