เป็นตุ่มแดงๆ น้องอายุ5 เดือน 15 วันค่ะ

น้องมีตุ่มแดงๆขึ้น ไม่ทราบสาเหตุ บางตุ่มมีหัวใสๆ บางตุ่มหัวขาว เป็นสี่ห้าวันยังไม่ยุบเลยค่ะ ไม่ทราบว่าคือตุ่มอะไร เกิดจากแพ้ยุงกัดรึป่าวคะ

เป็นตุ่มแดงๆ น้องอายุ5 เดือน 15 วันค่ะ
3 ตอบกลับ

ยุง/มด ระวังแค่ไหนก็ไม่รอดค่ะ ที่บ้านโดบ่อยมากกก

2y ago

มียาจากหมอค่ะ ซื้อตามร้านยาได้แต้มนิดเดียวก่อนะคะ เพื่อน้องแพ้ บอกอายุทารกกะหมอด้วย

แม่เลี้ยวสัตว์อะไรด้วยไหมคะ

2y ago

งั้นน่าจะมดค่ะ น้องน่าจะอมมือหลังกินนมมดได้กลิ่นเลยจวบเข้าให้ บ้านนี้ก็โดนตรงนิ้วมือใส ๆ แบบนี้เลยค่ะแต่ป้าบอกว่าเป็นหมัดแมว

น่าจะยุง/มดกัดค่ะ