เปลี่ยนนมให้น้อง

ตอนนี้น้องอายุ 2ขวบ5เดือน น้องนมuhtแอนฟาโกรรสวานิลาอยู่ แต่อยากเปลี่ยนนมให้น้อง แม่ๆแนะนำหน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตัวเดิมกินแล้วไม่มีปัญหา ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนค่ะ หรืออยากเปลี่ยนก็แนะนำเป็นนมวัว 100% ดีกว่านะคะ