นอนผวา

น้องอายุ 5 เดือน 27วัน น้องนอนผวาทุกคืนเลยค่ะ พอกล่อมให้เค้านอนได้ซักพักน้องจะเริ่มดิ้นแรง กางแขนขาแล้วก็ร้องไห้หนักมาก ร้องไม่ลืมตาเหมือนฝันร้าย พอเอาเค้ามาอุ้มปลอบให้จุ๊บนมแปปเดียวก็หาย แล้วก็หลับต่อยาวยันเช้า บ้านเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ เห็นน้องร้องทุกคืนแล้วสงสารน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเจ็บเหงือกฟันจะขึ้นรึเปล่าคะแม่

4y ago

ลองสังเกตดูนะคะ