ลูกไม่ถ่าย 4-8วัน

น้องอายุ 5 เดือน 23 วัน หมอประเมินให้ทานข้าวได้ น้องกินข้าวบด กับนมแม่ ไข่แดง ตำลึง บล็อคโครี่ น้องกินนมแม่ล้วน ทำไงดีคะ แต่น้องไม่ร้องกวน และปรึกษาหมอแล้วท้องไม่ผูกค่ะ อยากให้เค้าอึ 3 วันครั้งก็ได้ กังวลมากกกก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

อาจจะกำลังปรับลำไส้ ให้น้องกินน้ำเยอะขึ้น กินแก้วมังกร มะละกอค่ะ

ทานน้ำเยอะๆคะ และทานอาหารพวกย่อยง่ายเสริมเข้าไปค่ะ

จิบน้ำทั้งวัน เพิ่มมื้อว่างเป็นผลไม้ด้วยนะคะ