สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องถ่ายเป็นสีเขียวเข้ม

น้องอายุ 5 วัน ปกติถ่ายน้อย วันละ 1-2 ครั้ง ฉี่ก็เหมือนกัน จนตัวเหลือง แต่ตอนนี้น้องถ่ายวันละ 3-4 ครั้ง ฉี่ 5-6 ครั้งต่อวัน ที่สงสัยคือ ถ่ายของน้องออกเป็นสีเขียวเข้ม ไม่มีมูก กลิ่มไม่ค่อยมี แบบนี้ ใช่ขี้เทาน้องมั้ยคะ ที่ถ่ายมาไม่หมด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องกินนมทุก2-3ชม.ไหมคะ

1y ago

ใช่ค่ะ บางทีกินน้อย กินที 5-10นาทีก็หลับ