ฉีดวัคซีน

น้องอายุ 4เดือน เมื่อวานค่ะ มีกำหนดฉีดวัคซีน วันที่23 เมษานี้ แต่สถานะการณ์แบบนี้ ไม่อยากพาลูกไปเลยค่ะ กลัวโรคโควิดจะติดลูกค่ะ มีคนบอกเลื่อนได้ แต่ก็ไม่รู้ว่าเลื่อนแล้วจะมีผลต่อน้องหรือเปล่าค่ะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรเลื่อนที่รพ.คะ ถามพยาบาลว่า เลื่อนได้ไหม