แหวะนม

น้องอายุ 4เดือน มีอาการแหวะนมออกมาเป็นสีน้ำตาล แม่ก็สงสัยว่าหัวนมแตกเป็นเลือดรึป่าวก็ไม่มี ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ เกิดจากสามาเหตุอะไรคะ ตอนนี้แม่กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่เช็คแล้ว หาสาเหตุไม่เจอ และน้องยังเป็นอยู่ ควรพาน้องไปพบหมอค่ะ ปล. แม่โพสต์ซ้ำนะคะ

4y ago

👍👍