น้องไม่อึ ขอคำแนะนำ

น้องอายุ 4วัน แม่ไม่มีนม แม่ให้ดูดเต้าแต่เอานมหยดตามตรงเต้าค่ะ แม่ให้กินนมเอนฟาแลคสีทองค่ะ น้องไม่อึเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ กินมาได้ 2วันแล้วค่ ตอนอยู่รพ กินนมของรพ น้องอึปกติค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องที่บ้าน ตอนคลอดน้ำนมแม่ใม่ออกเลยค่ะ ให้กิน s26 น้องถ่ายปกติ ทุกวัน ตอนนี้น้องได้16วันแล้วค่ะ

❤️