สอบถามเรื่องการฉี่ของน้อง

น้องอายุ 4 เดือนกว่าๆ กินนมผสมมาตลอด ตอนนี้สังเกตว่าน้องมีอาการฉี่เล็ดบ่อย แต่ฉี่ทีละนิดๆ บางครั้งก็ร้องก่อนฉี่ และบางครั้งฉี่เยอะแต่มีสีเหลืองเข้ม เป็นคราบติดผ้าอ้อมเลย มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ กำลังจะให้พี่สาวพาไปหาหมอเด็กค่ะ?

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเถอะค่ะ ทางเดินปัสสาวะน่าจะมีปัญหา