น้องทานน้ำเยอะ

น้องอายุ 4 เดือน 9 วัน ทานน้ำเยอะ ยังงี้ปกติไหมคะ แล้วน้องสามารถป้อนอาหารเสริมได้หรือยัง

13 ตอบกลับ

น้ำดื่มไม่ต้องมากค่

ห้ามให้กินน้ำค่ะกินนมอย่างเดียวถ้ากินนมผงจิบๆล้างปากได้แค่นิดหน่อย​ ไปฝากครรภ์​หรือว่าตอนคลอดหมอไม่บอกหรอค่ะถึงให้น้องกิน​ หยุดให้กินเลยค่ะแม่

สมุดสีชมพูอ่านบ้างยังคะ แนะนำให้เอามาอ่านค่ะ