น้องถ่ายมีเลือดปน

น้องอายุ 4 วัน ทานนมแม่อย่างเดียว วันนี้น้องถ่าย มีเลือดปนแบบนี้ ควรหาหมอไหม ใครเป็นบ้าง กังวลมากเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ถ่ายปนเลือด #ทารกอายุ4วัน #แม่มือใหม่ #แม่กังวล #แม่กังวล

น้องถ่ายมีเลือดปน
7 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นค่ะตอนยังไม่ถึงเดือน ลำไส้อักเสบเพราะแพ้โปรตีนนมวัวค่ะ คุณแม่ได้ทานอะไรที่มีส่วนผสมของนมวัวไหมค่ะ ถ้าทานน้องอาจจะแพ้โปรตีนนมวัว แต่บางครั้งอาจจะมาจากสาเหตุอื่นก็ได้ค่ะไปหาหมอแอดมิดให้ยาฆ่าเชื้อค่ะ มีเลือกปนคือลำไส้อักเสบลำไส้ติดเชื้อ

2y ago

ไม่ได้ทานพวกนมเลยคะ แต่หัวนมแตกเป็นแผล เพราะน้องดูดแรง

ควรไปรพ.ค่ะลูกเราก็เป็น ได้แอทมิดเข้ายาฆ่าเชื้อ รีบไปนะคะเราจะได้รู้ว่าน้องเป็นเพราะอะไร อึมีเลือดปนเป็นได้หลายอย่างค่ะ

2y ago

**เดี๋ยวค่ะ พิมพ์ผิด😁

ลูกเราก้เปนค่ะออกมาจาช่องคลอดรึป่าวถ้าออกมาจากช่องคลอดคือเรืีองปรกติคะ

อาจจะลำไส้อักเสบเพราะสาเหตุอื่นก็ได้ค่ะ พาน้องไปหาหมอยังคะ

2y ago

สรุปน้องปกตินะคะ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนเพศหญิง หรือเพราะหัวนมแม่แตก เลยมีเลือดแม่ปน

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ควรไปค่ะแม่

หาด่วนค่ะ