ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ 3 เดือน 21 วัน คอแข็ง คว่ำได้ ชูคอได้ สามารถให้น้องนอนหลับแบบคว่ำได้แล้วใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านั่งเฝ้าคลอดได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้เฝ้าไม่แนะนำเพราะน้องอาจจะพลิกเอาหน้าซุกหมอนผ้าห่มที่นอนได้ จนกว่าน้องจะคว่ำหงายเก่งถึงปล่อยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ