น้องชอบสะอึกวันล่ะ2-3 รอบ

น้องอายุ 2เดือน 5 วัน ชอบสะอึกวันล่ะ2-3 รอบ สะอึกครั้งล่ะ 10-15 นาที จับน้องอุ้มพาดบ่าแล้ว เร่อแล้ว ก็ยังสะอึกทุกครั้ง แบบนี้จะเป็นอะไรป่าวค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของน้องค่ะแม่ เพราะอิ่มทำให้กะเพราะไปเบียดกะบังลมเลยทำให้สะอึกค่ะ