วัคซีน 2 เดือน

น้องอายุ 2เดือน7วัน มีเหตุให้ฉีดวัคซีนไม่ตรงอันตรายมั้ยคะ เรื่องของเรื่องคือ ในใบนัดๆให้น้องไปฉีดที่รพ.วันที่28เดือน11 (น้องเกิด19เดือน9)​เราดูปฎิทิน​มันคือวันเสาร์ เลยพาไปวันศุกร์แทนเพราะเราสะดวกวันนี้ ไปถึงรพ.เจ้าหน้าที่แจ้งว่าวัคซีนมีเฉพาะวันพุธ เรางงเลยค่ะ ถ้ามีวันพุธเเล้วนัดเราวันเสาร์ทำไม ถึงเราไปตามนัดก็ไม่ได้ฉีดอยู่ดี?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

วัคซีน 2 เดือน
1 ตอบกลับ

ไม่ตรงวันนัดไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าให้ห่างไปมากค่ะ