น้องกินนมชงแล้วแหวะนม

น้องอายุ 2 เดือนกว่าค่ะ แม่ไม่ได้อยู่กับน้อง ปั๊มนมส่งให้กลัวนมไม่พอ เลยให้น้องกินนมชงเสริม น้องกินได้สักพัก แล้วแหวะนมออกมา สาเหตุเพราะอะไรคะ เราควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

น้องอาจกินนมเยอะไปค่ะ

3y ago

หลังกินนมอิ่มแม่เอาน้องนอนหัวสูงสัดครึ่งชม.ค่ะ