เด็กน้อยเหมือนท้องเสีย

น้องอายุ 2 เดือน วันนี้ถ่ายถี่มากคะ รอบแรก สี่โมง รอบสองห้าโมง รอบสาม ทุ่ม รอบสี่ สามทุ่ม ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

งอแงคะ เป็นสีเหลืองคะ ปกติน้องจะถ่ายวันละ 3 รอบคะ รอบเช้า บ่าย แล้วก็มืดๆคะ รอบเช้ากับบ่ายน้องอึไปแล้วคะ แต่รอบมืดนี่ถ่ายบ่อยคะ กลัวน้องจะช๊อคก่อนคะ ดึกแล้วด้วย คลีนิคน่าจะปิดหมดแล้ว มีวิธีช่วยเบื้องต้นก่อนไหมคะ

น้องงอแงมั้ยสีอึเป็นสีอะไร