น้องผมร่วง

น้องอายุ 2 เดือน++ ผมร่วงเยอะ แต่แม่ไม่ได้โกนผมให้น้องเพราะน้องผมน้อยยุแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

นี่ก็เป็นค่ะอาบน้ำให้ลูกคือผมลอยเต็มอ่างคือตกใจมาก5555แต่พอสอบถามคุณหมอเป็นเรื่องปกติ ทำเอาแม่ตกใจมาก🤣

2y ago

😅😅

1-3เดือน ถือว่าเปนเรื่องปกติค่ะ ผมจะร่วงติดหมอนทุกบ้านจะเปนแบบนี้ 4-5เดือนขึ้นไปก้จะร่วงน้อยลงเองค่ะ

โกนเดียวก็ขึ้นหนากว่าเดิม อีกแม่ ที่บ้านลูกหลานทุกคนจับโกนผมไฟหมด โตมาดกดำหนา ทุกคน

ไม่ต้องห่วงค่ะแม่ ผมเก่าร่วงผมใหม่จะงอกมาเองจ้า ทาออยบ่อยๆ ชวยได้นะค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ เราพาไปไถเบอร์ 1 ไม่โกน ผมขึ้นสม่ำเสมอ ยาวปกติดีค่ะ

2y ago

เราว่าตอนแรกก็จะไม่ตัดค่ะ แต่ร่วงจนล้านอ่ะแม่ 555555 สงสารเลยพาไปไถ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ได้ตัดให้ ตอนนี้น้อง6เดือน ยาวเป็นหย่อมๆ

บ้านนี้โกนคะคนแก่ที่บ้านบอกกว่ายิ่งโกนยิ่งหนา

2y ago

คนแก่ยังไม่ให้โกนค่ะ น้องผมไม่เยอะเป็นทุนเดิม