การนอนของลูก

น้องอายุ 2 เดือน 25 วัน น้องนอนเวลากลางคืน 22.30-23.30 น. เวลาประมานนี้ทุกวันตั้งแต่ครบหนึ่งเดือน น้องจะตื่นมากินนมอีกทีตอนตีห้าครึ่งไม่ก็หกโมงเช้าทุกวัน(เค้าจะกินนมแล้วก็หลับไปเลยตอนกลางคืน)อันนี้คือปกติดีมั้ยค่ะหรือต้องปลุกเค้ามากินตอนกลางคืนด้วยหรือป่าวค่ะ พอดีไปอ่านเจอว่าเด็กเค้ากระเพาะเล็กต้องตื่นมากินหลายรอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรปลุกกินนมค่ะแม่ 4เดือนขึ้นไปค่อยให้นอนยาวค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลในเลือดต่ำ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่