นมแม่และนมผง

น้องอายุ 2 เดือน 19 วัน เรารุ้สึกเหมือนลุกกินนมไม่อิ่ม สงสารลุก เราเลี้ยงลุกด้วยนมแม่อย่างเดียว อยากจะให้ลุกกินนมให้อิ่ม แต่เราก้กังวลกลัวว่าถ้าใช้นมผงเสริมระบบขับถ่ายของลุกจะเปนอะไรไหม เราจะเลี้ยงนมแม่เสริมด้วยนมผง สอบถามคนที่รุ้หน่อยคะลุกของเราจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่ายไหม แล้วถ้าใช้ได้เราจะใช้นมผงยี่ห้อไหนจะดีที่สุด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่+เอ็นฟา น้องขับถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้เสริมดูแลคค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ