น้องไม่ถ่าย

น้องอายุ 2 เดือน 15 วัน น้องทานนมแม่ด้วย แล้วก็นมผสมด้วย (s26) ตอนนี้น้องไม่ถ่ายมา 6 วันแล้วค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แต่น้องไม่งอแงนะคะ กินได้ เล่นได้ปกติ

1 ตอบกลับ

แม่ลองกินนมเปนี้ยวแล้วให้น้องกินนมนะค่ะ กลัวลำไส้ตันค่ะ