สอบถามแม่ๆ น้องมีผื่นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ

น้องอายุ 2 วัน มีผื่นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ 😥😥 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ น้องมีผื่นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ
4 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ ของที่ใช้ซักผ้า พวกน้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาซักผ้าหรือป่าวค่ะ กระดาษทิชชูเปียก ถ้าคุณแม่ใช้เด็กก็อาจจะแพ้ได้นะค่ะ ลองเปลี่ยนแบบใหม่ดูนะค่ะ

ขึ้นหลายจุดแนะนำหาหมอค่ะ ตรวจให้แน่ใจว่าไม่ใช่อาการแพ้นมนะแม่

ผื่นเด็กค่ะ ทายาได้ค่ะ แต่ต้องถามเภสัชก่อนนะคะ

แพ้น้ำยาซักผ้าไหมคะ