ท้องอืดไม่หาย แม่ๆแก้ปัญหาด้วยวิธีไหนกันคะ?

น้องอายุ 2 ปีแล้วค่ะ มีอาการท้องอืดหลังกลับจาก รพ. ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะกินนมช้า จนดูดอากาศไปด้วยหรือเปล่า ได้ยาหมอมาแก้ท้องอืด แต่ไม่ลดลงซักทีตอนนี้เครียดมาก แต่น้องยังเล่นได้อยู่ไม่ร้องกวน มีงอแงบ้าง ยาตัวไหนช่วยได้ดีหรือวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองหาซื้อน้ำมันกวางรุ้ง ทร่ร้านขายยามาทา ท้องน้องคะ ทารอบสะดือคะ คุณยายของแม่เคยทำให้แม่คะ แม่ทำให้ลูกแม่เหมือนกันคะ ทาปุ้ปตดปั้ปเลย ไม่อึๆนี่ทาละอึด้วยคะ