อ้วกนมออกกินแล้วอ้วก

น้องอายุ,28 วันกินนมแม่ที่ไรอ้วกออกหมดตลอดเลยค่ะ ขนาดจับเรอแล้วพอวางลงที่นอนก็อ้วกอีก พออ้วกเสร้จจะกินต่ออีก แบบนี้อันตรายใหม่ค่ะ มีวิทีแก้มัย แม่ๆบ้านไหนน้องมีอาการแบบนี้มาแชร์ประสบหน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จับเรอแล้วอุ้มตั้งไว้ 30 นาทีก่อนค่อยวางลงนอนค่ะ