น้อง23วัน มีอาการตดบ่อย

น้องอายุ 23วันคะ ตดบ่อยมากๆ มีถ่ายปกติ แต่น้องมีอาการงอแงเหมือนไม่สบายตัวเกิดจากอะไรได้บ้างคะ กัวลว่าเกี่ยวกับท้อง

3 ตอบกลับ

น้องน่าจะท้องอืดค่ะ เลยผายลมบ่อย ทามหาหิงค์ช่วยน้องได้ค่ะ นวดน้องให้น้อง จับเรอ เวลากินเสร็จ

น่าจะท้องอืดค่ะ

ท้องอืดคะ