ไกรป์วอเตอร์ ใช้ในเด็กทารกได้ไหมครับ ?

น้องอายุ 22 วัน มีอาการงอแงมาก ไม่ยอมนอน เข้าใจว่าน่าจะไม่สบายตัวหรือท้อง ใช้มหาหิงคุ์แล้วก็เบาลงแต่ก็ยังไม่ดีพอ เห็นว่ามียากิน “ไกรป์วอเตอร์” ช่วยแนะนำด้วยครับ

1 ตอบกลับ

อุ้มเรอเอาถ้าไม่ไหวก็ทานตัวอื่นคะอย่าง​ air x สำหรับเด็ก