ลูกถ่ายแบบนี้อันตรายไหมคะ

น้องอายุ 21 วัน ถ่ายเหลว และถ่ายบ่อยมากคะ ประมาณ 7-10 รอบต่อวัน ทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิสก็จะมีอุจจาระตลอด และบางครั้งจะมีสีแดงๆแจมมาด้วยคะ เป็นเพราะอะไรคะ มีวิธีแก้ไขไหมคะ ช่วยแชร์ทีคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลูกถ่ายแบบนี้อันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะมีเลือดปนมาด้วย