ลูกไม่ยอมนอน

น้องอายุ 20 วัน แรกๆมาก็ปกติกินแล้วก็หลับมีงอแงบ้างนิดหน่อย แต่ช่วงสองวันมานี้ เค้านอนยากขึ้นกินอิ่มหลับคาเต้าแล้ว ถอนปากออกจากนมแล้ว พอเอาไปวางนอน เค้าก็จะตื่นขึ้นมาร้อง เราก็ต้องอุ้มมาเข้าเต้าใหม่วนอยู่แบบนี้ ห่อตัวก็แล้วก็ไม่ยอมนอนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราต้องไปหาเปลโยกมาไกวเลยค่ะ. ถึงสงบลง