อึเหม็น

น้องอายุ 20 วัน อึเหม็นเหมือนไข่เน่าเป็นไรไหมค่ะ น้องทานนมแม่สลับกับนมผง เพราะน้ำนมแม่ไม่พอค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ถ้าน้องชงล้วนเนี่ยอึจะกลิ่นแบบนมเปรี้ยวๆนมบูดอ่ะค่ะ แต่ถ้าแบบไข่เน่า ต้องดูว่าวันนั้นแม่ทานอะไรไปบ้าง เพราะน้องทานนมผสม